Cột đèn trụ đèn đó đây!


Cột đèn trụ đèn đó đây!

1
2
3
Next

Trụ đèn cao áp cũng bị say xỉn trên bến cảng Halifax Toronto!

Ở xứ ta thì ít chứ ở nhiều nước trên thế giới không khó để bắt được hình ảnh của những anh chàng hơi quá chén đi xiêu vẹo hay nằm nghiêng ngả bên hè phố vào những tối cuối tuần. Văn hóa của xứ người là như vậy, thậm chí tại Nuit Blanche hay bến cảng Halifax ở Toronto thì đến trụ đèn cao áp cũng còn bị say xỉn huống chi là người? Một trụ đèn cao áp say xỉn nằm bất tỉnh trên lối đi, cạnh đó một trụ đèn nữa trong thế đứng xiêu vẹo đang cúi nhìn bạn nó với tâm trạng lo âu, xa hơn chút nữa lại bắt gặp thêm một chàng trụ đèn cao áp có dáng vẻ đang bị tăng động... (Last updated @ 17h:16, 31/07/2020)

Trụ đèn cao áp cũng bị say xỉn trên bến cảng Halifax Toronto!

Nghệ thuật công cộng với cột đèn cao áp tượng trưng cho tính đổi mới sáng tạo

Nghệ sĩ điêu khắc Aaron Stephan đã sử dụng chất liệu cột đèn cao áp để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật công cộng với ý tưởng biến các cột đèn cao áp tiêu chuẩn thành một trải nghiệm động bằng cách bỏ qua hình thức đứng thẳng truyền thống của nó để diễn tả một loạt các mối quan hệ thể hiện sự phát triển phải là luôn đổi mới sáng tạo chứ không cứ đi theo một giải pháp cố định... (Last updated @ 14h:03, 29/07/2020)

Nghệ thuật công cộng với cột đèn cao áp tượng trưng cho tính đổi mới sáng tạo

Cột đèn chiếu sáng cho tình yêu của đêm ở Mount Dennis Toronto

Trên một diện tích nhỏ ngay góc đường Weston Road và đại lộ Dennis ở vùng Mount Dennis của Toronto có 10 cột đèn chiếu sáng với 36 bộ đèn led cao áp nhiều màu sắc được lắp trên cột theo các hướng khác nhau thoạt đầu trông có vẻ khá lộn xộn. Tuy nhiên đây là một tác phẩm nghệ thuật công cộng được cộng đồng đánh giá cao, nó được thiết kế bởi nghệ sĩ Daniel Young với tiêu đề tác phẩm là "Nyctophilia for love of the night"... (Last updated @ 09h:18, 28/07/2020)

Cột đèn chiếu sáng cho tình yêu của đêm ở Mount Dennis Toronto

Rừng đèn đường ở công viên Mangfallpark Rosenheim Germany

Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt trong không gian công cộng có tiêu đề "Streetlight Forest" với chất liệu chính là những ngọn đèn đường được trưng bày trong công viên Mangfallpark thực sự ấn tượng với khách thăm... (Last updated @ 13h:56, 08/06/2019)

ĐÈN ĐƯỜNG PHỐ VÀ NGHỆ THUẬT TRONG KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG


Chuyên mục khác